7 lý do khiến bạn phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp:

SO SÁNH SỰ VƯỢT TRỘI CỦA HỆ GIÀN MÁI SIÊU NHẸ
4 Tháng Ba, 2020
CHỌN LỰA LOẠI NỘI THẤT
4 Tháng Ba, 2020

7 lý do khiến bạn phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp:

Sàn gỗ công nghiệp có độ bền Và khả năng chịu nước rất cao. Hạn chế được sự co giãn khi thời tiết khô quá hoặc ẩm quá, nó không những mang lại giá trị sang trọng ,thẩm mỹ mà còn rất thân thiện với người sử dụng. Luôn cho không gian sạch sẽ, và cho ta cảm giác thoải mái bởi đặc tính của sàn gỗ công nghiệp.

Công việc hang ngày càng áp lực  khiến chúng ta quá mệt mỏi, khi bước chân về nhà sau căng thẳng, năng lượng đã cạn kiệt. Cần nạp thêm nguồn năng lượng mới vì  vậy có một không gian yên tĩnh  giúp ta thư giãn đầu óc trong một ngày đầy căng thẳng , hơn nữa  đảm bảo sức khỏe để nghỉ ngơi bù đắp cho năng lượng ngày làm việc hôm sau. Lựa chọn sàn gỗ đã trở thành xu hướng mới  cho mọi  gia đình hiện nay, giúp đưa thiên nhiên bên ngoài vào không gian của ngôi nhà

1- Tiết kiệm chi phí

Nếu so với các vật liệu lát sàn khác thì sàn gỗ công nghiệp vẫn được đánh giá là sản phẩm hàng đầu về giá. chắc chắn sẽ là vật liệu lót sàn sang trọng có mức giá rẻ mà bạn có thể thấy Có đầy đủ các mức giá phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư của bạn. Thời gian thi công và kinh phí thi công sàn gỗ ít hơn nhiều lần so với thi công gạch ốp lát sàn hoặc sàn gỗ tự nhiên.

2- Vẽ đẹp thẩm mỹ, sang trọng

Một ngôi nhà được lát sàn gỗ kết hợp với các nội thất khác sẽ tạo nên một không gian khác biệt và sang trọng hơn so với các vật liệu lót sàn khác là điều mà ai cũng phải công nhận. Ngoài ra việc sử dụng sàn gỗ cũng thể hiện gu thẫm mỹ của gia chủ. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp luôn mang lại cảm giác đẹp tự nhiên và thân thiện bảo vệ sức khỏe và mang lại vận may cho chủ nhà.

7lydo
7lydo2

3- Thi công nhanh

Tùy vào diện tích có thể lát nhanh hay chậm. Thông thường khoảng 100m2 sàn gỗ công nghiệp thì chỉ mất khoảng 1 ngày thi công còn đối với sàn gỗ tự nhiên thì chỉ mất từ 2 đến 3 ngày thi công. Toàn bộ quá trình thi công hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà. Hiện nay, khi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc thiết kế các hèm khóa theo mô hình hèm khóa có sãn Click- 2 – Click giúp cho thời gian thi công nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến keo như thi công sàn gỗ tự nhiên.

4- Bảo vệ sức khỏe

-Vào mùa đông sàn gỗ công nghiệp sẽ co lại nhưng không ảnh hưởng nhiều tới kỹ thuật và tạo cho ta một  cảm giác ấm áp ,còn mùa hè thời tiết khô,ẩm nên sàn gỗ công nghiệp tự điều hòa không khí nên tăng them sự mát mẻ cho người sử dụng.

-Công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp ngày càng tiên tiến và phát triển nên đảm bảo hàm lượng “formaldehyde” ở mức gần như không có do đó bạn không phải lo lắng về chất độc hại được thải ra ở sàn gỗ mà ngược lại sàn gỗ còn giúp hấp thụ khí độc do cơ thể chúng ta thải ra hoặc do những vật dụng khác thải ra.

-Bạn hoàn toàn yên tâm khi nhà bạn có trẻ nhỏ, bởi tính năng động của trẻ và sự lăn lê của trẻ nhỏ trên mặt sàn nhà.

5- Dễ dàng vệ sinh

Ta chỉ cần sử dụng với một tấm vải được vắt khô nước hoặc máy hút bụi là bạn có thể vệ sinh cho sàn gỗ sạch sẽ hoàn toàn. Vì bề mặt của sàn gỗ công nghiệp do được cấu tạo từ một loại vật liệu nhựa và oxit nhôm đặc biệt nên không sợ bị bám bẩn trên bề mặt. Đồng thời với kết cấu đặc biệt của bề mặt sàn gỗ nên bụi đất rất khó để bám bẩn vào sàn gỗ giúp bạn tiết kiệm được thời gian phải lau chùi sàn gỗ thường xuyên. Ta có thể sử dụng máy hút bụi khi vệ sinh để tiết kiệm thời gian.6 lý do khiến bạn phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

6- Tính cơ động

Chắc chắn rằng gạch men hay bấy kỳ sản phẩm lát sàn nào cũng không thể làm được việc này. Vì có cấu tạo hèm khóa click nên ta tháo ra và lắp lại tùy ý và tùy theo mục đích sử dụng.

7- Góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên

 Cốt liệu lõi Sàn gỗ công nghiệp là từ hỗn hợp bột keo và gỗ xay, các loại gỗ được con người trồng như Cau, bạch đàn, thông,…. Vì vậy giảm thiểu nạn khai thác rừng, bảo vệ môi trường sống

7lydo3

Tóm lại: Sử dụng  sàn gỗ công nghiệp đã trở thành vật liệu quan trọng khi thiết kế thi công nội thất. Nếu một không gian không sử dụng sàn gỗ để lát nền thì không gian đó trở nên lạnh lẽo và đơn điệu, một khi sử dụng sàn gỗ thì không gian đó như mang thiên nhiên vào trong nhà, mang lại giá trị sử dụng và nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Comments are closed.