SÀN GỖ TỰ NHIÊN

HỆ GIÀN THÉP TRỌNG LƯỢNG NHẸ SMARTRUSS
4 Tháng Ba, 2020
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
4 Tháng Ba, 2020

SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Sàn Gỗ Tự Nhiên  sử dụng từ những loại gỗ cứng, chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn,… Trước đây để làm sàn gỗ người ta thường phải sử dụng những loại gỗ quí như gỗ gõ, gỗ cẩm lai, gỗ căm xe,… Và để sử hữu sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà thân yêu của mình là một điều rất xa xỉ,vì sàn phẩm có giá thành rất cao do sử dụng những nguyên liệu quí với kỷ thuật gia công lạc hậu chủ yếu làm thủ công cho ra sản phẩm không có tính thẩm mỹ cao. Ngày nay bằng những kỷ thuật tiên tiến kết hợp máy móc hiện đại trong ngành công nghiệp chế biên gỗ đã tạo ra sàn gỗ tự nhiên từ nhiều chủng loại gỗ khác nhau, sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đa dạng hơn, phong phú hơn, sản phẩm đến gần với người tiêu dung hơn.

SÀN GỖ TỰ NHIÊN CÓ RẤT NHIÊU ƯU ĐIỂM

Sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm, do sử dụng từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nên sản phẩm 100% mang nét đẹp tự nhiên.

Gỗ tự nhiên giữ giữ được nhiệt độ đồng nhất, ấm áp khi trời lạnh và mát mẻ khi trời nóng làm cho người sử dụng cảm giác sản khoái, dễ chịu. Người Việt Nam thường trong nhà không mang dép nên tiếp xúc trực tiếp với nền. Chính vì vậy sẽ làm cho sự tuần hoàn máu hài hòa ở mức độ tối ưu nhất, giúp thông kinh, hoạt huyết, tăng cường sức khỏe gia chủ.

Là vật liệu hoàn toàn không có độc tố, không có vật liệu sàn nào so sánh được.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Do tính chất vật lý của nguyên liệu, gỗ tự nhiên có sự thay đổi vế cơ lý khi thời tiết thay đổi như: cong vênh, dãn nở, biến màu, mốc,…. Ngày xưa chúng ta thường thấy những cánh cửa gỗ, những bức tường bằng gỗ khi thời tiết tiết thay đổi như trời mưa thì chúng nỡ ra làm cho cong vênh, khi trời nóng thì co lại tạo thành những khe hở.

Ngày nay trong ngành công nghiệp chế biến gỗ các công ty sản xuất sàn gỗ đã áp dụng những kỷ thuật tiên tiến từ Italia, Japan và kết hợp với dây chuyền máy móc hiện đại, sản phẩm của công ty đã xử lý triệt tiêu tất cả những nhược điểm của gỗ tự nhiên như cong vênh, nấm mốc, mọt,…. Mà không làm thay đổi tính chất nguyên thủy của gỗ tự nhiên.

*MỘT SỐ LOẠI SÀN GỖ TỰ NHIÊN HIỆN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

 – Sàn gỗ căm xe

 – Sàn gỗ Sồi

 – Sàn gỗ Giáng Hương

 – Sàn gỗ Chiu Liu

– Sàn gỗ Gỏ đỏ Nam Phi

-Sàn gỗ Óc chó

Comments are closed.